CÁC BÀI TẬP VÀ MẸO KÉO DÀI THỜI GIAN XUẤT TINH.

Nỗi lo xuất tinh sớm hay tất cả các vấn đề liên quan tới sinh lý của đấng mày râu luôn có những là những vấn đề không thể giải quyết nhanh, không phải ngày một ngày hai.Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn vượt qua nỗi sợ về “cậu bé” trước khi quan hệ tình dục.Vậy thì nỗi sợ của các bạn nam trước khi quan hệ tình dục là gì?

Lần đầu tiên khi quan hệ.

Trong lần đầu tiên khi quan hệ với người yêu bạn tình nỗi lo sợ lớn nhất là khi độ cương cứng của dương vật không được ổn.Việc lo sợ còn lớn hơn khi việc xuất tinh diễn ra quá nhanh khiến cho phong độ của người đàn ông giảm sút, điều đó sẽ khiến người đàn ông vô cùng bối rối khi vào cuộc.

Trong lúc quan hệ bạn có những chuyện riêng ở ngoài khiến bạn bị stress căng thẳng quá mức sẽ khiến cho bạn không làm chủ được cuộc yêu cũng như tâm lý sẽ dẫn đến bạn xuất tinh quá nhanh ngoài ra còn có các yếu tố bên ngoài tác động như môi trường và rất nhiều thứ xung quanh.Sau đây sẽ là các bài tập hướng dẫn để giúp bạn là “ông hoàng” trong cuộc yêu và sẽ giúp bạn làm chủ cuộc “yêu”.

1.Bất kì môn thể thao nào.

Con người phải vận động để có thể tồn tại trong cuộc sống này được đó là quy luật từ rất xa xưa cho đến nay.Tập thể thao sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe về mọi mặt không riêng gì chuyện sinh lý.

Bạn nên tìm cho mình một môn thể thao vận động mạnh hoặc có thể phù hợp với thể trạng và sức vóc của mình, các môn thể thao luôn luôn khiến cho bạn tràn đầy sức sống và trẻ hơn.Vì thế bạn nên tìm cho mình một môn thể thao kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn khỏe hơn về sinh lý và tinh thần sức khỏe mọi mặt.

2.Các bài tập về tạ.

Nâng tạ sẽ khiên cơ bạn chịu lực tốt hơn như cơ vai cơ đùi, điều đó sẽ giúp bạn dẻo dai hơn trong việc quan hệ, tránh bị hụt hơi mất sức khi vào cuộc, khi hoạt động mạnh sẽ khiến cơ thể sản sinh ra Testosterone tăng ham muốn cho nam giới.

Các bài tâp về tạ sẽ giúp nâng cao sức bền khi quan hệ

Việc nâng tạ mỗi ngày trong khoảng thời gian 20 phút là đủ với các bạn muốn cải thiện khả năng quan hệ.

3.Các bài tập Kegel.

Bài tập kegel giúp cải thiện chức năng sinh lý

Để bắt đầu:

  • Tìm đúng vị trí của cơ. Để xác định các cơ sàn chậu của bạn, hãy ngừng đi tiểu hoặc thắt chặt các cơ giữ cho bạn trong để mất khí trong người. Những thao tác này sử dụng cơ chậu của bạn. Khi bạn đã xác định được cơ chậu, bạn có thể thực hiện các bài tập ở bất kỳ vị trí nào, mặc dù ban đầu bạn có thể thấy dễ dàng nhất khi thực hiện chúng nằm xuống.
  • Hoàn thiện kỹ thuật của bạn. Siết chặt cơ chậu, co trong ba giây và sau đó thư giãn trong ba giây. Hãy thử một vài lần liên tiếp. Khi cơ bắp của bạn khỏe hơn, hãy thử tập các bài tập Kegel khi ngồi, đứng hoặc đi bộ.
  • Duy trì sự tập trung của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy tập trung vào việc thắt chặt chỉ các cơ chậu của bạn. Cẩn thận không làm cong các cơ ở bụng, đùi hoặc mông. Tránh nín thở. Thay vào đó, hãy thở tự do trong các bài tập.
  • Lặp lại 3 lần một ngày. Mục tiêu cho ít nhất ba bộ 10 lần lặp lại mỗi ngày.

4.Hãy nói chuyện với bạn tình của mình trước mỗi cuộc yêu.

Khi bạn bắt đầu quan hệ hãy bỏ các suy nghĩ công việc của bạn các vấn đề cuộc sống của bạn để cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Hãy chân thành nới chuyện với người yêu hoặc bạn tình nói rõ các vấn đề mà mình đang gặp phải như chuyện mình bị xuất tinh sớm hay các vấn đề mình đang mắc phải.Điều đó sẽ khiến đôi phương vui vẻ và cũng khiến cho bạn tự tin hơn trong cuộc vui hôm đó.

5.Thủ dâm trước khi quan hệ.

Bạn nên thủ dâm trước khi quan hệ 6 tiếng để khiến cho cơ thể mình giảm ham muốn lại và tránh để dương vật nhạy cảm khi vào “trận”.

Điều quan trọng bạn nên thủ dâm khoảng 15 phút để cho bạn cảm thấy tự tin hơn.Khi gần ra bạn nên dừng lại và hít thở thật sâu sau đó lại tiếp tục.Điều đó sẽ làm cho bạn tự tin và kiểm soát được cậu bé của bạn.

Lời khuyên để cải thiện quan hệ tình dục.

Ngoài các bài tập ở trên thì các bạn nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý hạn chế rượu bia quá mức tránh căng thẳng về tinh thần.

Bạn đã áp dụng các bài tập và chế độ ăn uống nhưng không thấy hiệu quả thì còn một cách sẽ giúp bạn. Việc áp dụng thuốc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và Sinhlymen.com sẽ đảm bảo an toàn cho bạn điều đó.

Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Procomil Spray

Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Procomil Spray

Thành phần trong thuốc kéo dài thời gian quan hệ Procomil Spray

✓ Thành phần chính của chai xịt kéo dài thời gian quan hệ đó chính là Lidocaine đây là chất gây tê với tên khoa học là Amid. Chất này được sử dụng rộng rãi trong y học. Đây là chất không độc hại và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

✓ Chất Lidocaine sẽ tác dụng trực tiếp lên da của bạn gây mất cảm giác từ đó giúp bạn cần nhiều thời gian để quan hệ hơn, cho phép bạn và đối tác tìm được cảm xúc tuyệt vời khi yêu.

Công dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ Procomil Spray 

✓ Giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên hơn 1 tiếng đồng hồ.

✓ Chất Lidocaine được sử dụng như thực phẩm chức năng từ đó thời gian quan hệ được kéo dài ra khi không còn sử dụng thuốc.

✓ Tăng sự tự tin cũng như tâm lý của đàn ông, cảm giác háo hức thăng hoa khi quan hệ tình dục, không còn tự ti với bản thân.

✓ Những người gặp phải tình trạng yếu sinh lý hay muốn tìm cảm giác mới mẽ, khẳng định đẳng cấp phái mạnh đàn ông với những tư thế mới lạ mà không biết mệt mỏi.